Về chúng tôi

Về chúng tôi

Giới thiệu về Locatravel

Quá trình 5 năm hình thành và phát triển - Một chặng đường không dài, cũng không quá ngắn bởi những người trẻ năng động, nhiệt huyết, tận tâm và chuyên nghiệp.

Loca Travel vẫn đang luôn cố gắng học hỏi, lắng nghe  từ phía khách hàng, thị trường từng ngày để có thể trở thành đơn vị tiên phong trong các tuyến điểm mới, mang đến sự trải nghiệm về dịch vụ, chất lượng hoàn hảo với giá cả hợp lý nhất dành cho quý khách hàng. 

Triết lý kinh doanh của Loca Travel: “ Làm mới, làm đẹp những vùng đất ’’

Giới thiệu về Locatravel

Mục tiêu của Locatravel

*Tầm nhìn

Loca Travel đặt mục tiêu trở thành đại lý du lịch, đơn vị tổ chức tour chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng, Côn Đảo và Việt Nam trong thời gian tới.

*Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm/dịch vụ du lịch chất lượng mang giá trị thực, tính trải nghiệm cao cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

Mục tiêu của Locatravel

Giá trị cốt lõi

  1. Không ngừng đổi mới: Chúng tôi ko ngừng học hỏi, lắng nghe và thay đổi, áp dụng công nghệ để phục vụ khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận thông tin thật dễ dàng và có nhiều trải nghiệm thú vị đối với điểm đến đó.
  2. Tin cậy: Chặt chẽ trong việc lựa chọn các đối tác và chu đáo trong khâu tổ chức, điều hành, chăm sóc khách hàng, hậu mãi... để khách hàng có thể  hoàn toàn yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ của mình.
  3. Tận tâm: Xem khách hàng như người nhà, phục vụ quý khách hàng tận tình, niềm nở.
  4. Chuyên nghiệp: Tất cả tư vấn viên và Hướng dẫn viên đều có kiến thức về địa phương cao, thực tế, khả năng điều hành, dẫn tour tốt nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho quý khách hàng có 1 chuyến đi trải nghiệm ý nghĩa và trọn vẹn nhất.
Giá trị cốt lõi

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Mỗi ngày chúng tôi đều gửi đến khách hàng của mình những tin tức thú vị, những ưu đãi hấp dẫn

Chat messenger
Chat Zalo
Gửi mail
go top